close
Ứng dụng mua bán không thể thiếu của bạn

CanBanNhanh.com sáp nhập vào Fastsell

Mới chỉ ra mắt chính thức vào tháng 6/2016, Fastsell - ứng dụng Mua Bán Nhanh Gần bạn nhanh chóng được cộng đồng đón nhận với hơn 20,000 lượt tải ứng dụng từ AppstorePlaystore. Chinh phục người dùng bằng trải nghiệm đơn giản dễ dàng, bán hàng trong tíc tắc, gắn kết người mua và người bán trong phạm vi gần và đánh giá uy tín sau mỗi giao dịch. Fastsell liên tục được hoàn thiện và bổ sung các tính năng mới.

fastsell_global

 

Fastsell được bản địa hóa, sẵn sàng phục vụ người dùng toàn cầu[/caption] Anh Nguyễn Hoàng Anh, sáng lập viên/ CEO của Fastsell chia sẻ: "Mua bán & Sáp nhập thường diễn ra khi một công ty to muốn thâu tóm một công ty khác. Đây là câu chuyện hi hữu trong các startup Việt, các nhà sáng lập tìm đến nhau, khi tương đồng ý tưởng và thống nhất hợp nhất để tồn tại và phát triển. Fastsell có một cơ hội tuyệt vời khi kế thừa toàn bộ cơ sở dữ liệu người dùng chất lượng được xây dựng từ năm 2010, như vậy sẽ bứt tốc nhanh hơn và hiệu quả hơn."

www.fastsell.vn            

CanBanNhanh.com (CBN) ra mắt từ năm 2010 theo mô hình chợ trực tuyến trực tiếp C2C (cá nhân với cá nhân). Năm 2013, CBN đạt đỉnh cao với lượng truy cập hàng ngày trên 250,000 lượt người, được ghi nhận là sàn thương mại điện tử C2C sôi động nhất tại thời điểm đó, đồng thời là sàn TMĐT đầu tiên có ứng dụng di động trên trên kho ứng dụng Appstore và Google Play. Anh Trần Lê Nhật Quốc, sáng lập viên CBN chia sẻ "Năm 2014, tôi cùng gia đình sang Úc định cư, tôi vẫn duy trì CanBanNhanh cho tới nay. Khi biết Fastsell là ứng dụng mua bán nhanh trên di động của startup Việt, tôi trải nghiệm và thực sự ấn tượng với nhóm Fastsell. Liên hệ với Hoàng Anh, chúng tôi tìm thấy sự tương đồng về lý tưởng, sự hoà hợp về sản phẩm, chúng tôi nhanh chóng đạt được thỏa thuận hợp nhất để tăng tốc phát triển."

Fastsell sẽ tiếp tục duy trì và nâng cấp CanBanNhanh, anh Trần Lê Nhật Quốc tham gia Ban Chiến lược của Fastsell, đồng thời phụ trách phát triển kinh doanh đưa Fastsell ra ngoài lãnh thổ Việt Nam. Anh Quốc cho rằng Fastsell các tính năng đã khá hoàn thiện, hoạt động ổn định, giao diện hiện đại, sẵn sàng chinh phục thị trường nước ngoài. Fastsell đã hoàn thành phiên bản Fastsell quốc tế, hỗ trợ đa ngôn ngữ và bản địa hóa cho từng thị trường. Fastsell là startup đầu tiên sử dụng tên miền toàn cầu .global qua địa chỉ fastsell.global với quyết tâm đưa Fastsell ra ngoài lãnh thổ Việt Nam, chinh phục người dùng quốc tế.

Nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ, nâng cao bảo mật, Fastsell đầu tư nâng cấp hệ thống cụm máy chủ dùng riêng tại Trung tâm Dữ liệu (Data Center) tiêu chuẩn Tier-III của Công ty Viễn thông Quốc tế FPT (FTI). Fastsell sẽ đảm bảm sẽ mang tới trải nghiệm nhanh, an toàn và thuận tiện.

Tải ứng dụng từ iOS Appstore: http://bit.ly/fastsellapp

Từ Android Playstore: http://bit.ly/fastsellplay

Website: www.fastsell.vn