close
Ứng dụng mua bán không thể thiếu của bạn

Tìm lỗi trên sản phẩm đang "hot" của Apple

Việc thay đổi vĩnh viễn hoặc tạm thời làn da của bạn, chẳng hạn như một số hình xăm cũng có thể ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của bộ cảm biến nhịp tim. Mực in, hình vẽ và độ bão hòa màu của một số hình săm có thể chặn ánh sáng từ bộ cảm biến làm cho chúng khó có thể đo chính xác nhịp tim, Apple tuyên bố.

Tính năng Handoff không hoạt động

Handoff là một tính năng rất thú vị, cho phép các thiết bị trong hệ sinh thái Apple phối hợp hoạt động một cách cực kì trơn tru. Khi dừng làm việc trên máy tính hay điện thoại di động,…và cần đi ra ngoài, bạn có thể nhanh chóng tiếp tục công việc của mình trên một chiếc iPad, iPhone và Apple Watch mà không gặp trở ngại gì. Tuy nhiên, một số chủ nhân của chiếc đồng hồ này phàn nàn trên trang cộng đồng hỗ trợ Apple rằng, chức năng Handoff không hoạt động được trên Apple Watch.

Khó sạc pin

Vào cuối tháng tư, một số người dùng thông báo qua Twitter và trang cộng đồng hỗ trợ Apple rằng, Apple Watch sẽ không sạc pin đúng cách. Chiếc đồng hồ này kết nối với sạc bình thường nhưng không sạc pin.

Dây đeo không khóa đúng


Một số người dùng phàn nàn rằng, Apple Watch sẽ không khóa đúng vị trí như bạn chuyển các dây đeo, theo MacRumors. Một độc giả trên MacRumors viết rằng, vấn đề này xảy ra với dây đeo Sport trong khi một số người khác lại gặp phải vấn đề tương tự với dây Milanese Loop.

Giao diện hơi lộn xộn và khó sử dụng


Đây là một trong những phàn nàn xuất hiện trong những đánh giá sớm về Apple Watch. Chuyên gia Farhad Manjoo của tờ New York Times cho biết “có một chút khó khăn trong việc làm quen và sử dụng Apple Watch”, đặc biệt vì rất khó để nhớ những hoạt động có sẵn trên màn hình của máy.

Màn hình không phải luôn sáng lên khi bạn muốn


Màn hình của Apple chỉ bật khi bạn muốn. Điều này có thể rất hữu ích để tiết kiệm pin nhưng một số nhà đánh giá ban đầu phát hiện thấy màn hình không phải luôn sáng chính xác như những gì người dùng muốn. “Đôi khi chỉ một cú xoay nhẹ cổ tay cũng đã khiến màn hình sáng lên, nhưng đôi lúc bạn phải làm đủ mọi thao tác”, phóng viên Bloomberg viết. Vị phóng viên này cũng cho biết, ông đã phải xoay cổ tay nhiều lần mới có tác dụng.

Hiệu suất chậm chạp

Nilay Patel của tờ The Verge viết rằng, Apple Watch cho cảm giác thực sự chậm chạp khi sử dụng. Không chỉ xảy ra với các ứng dụng mà ngay cả việc tải các thông báo và kéo dữ liệu vị trí từ iPhone xuống cũng phải mất một thời gian.

Ứng dụng bên thứ ba hoạt động không ổn


Một số ý kiến nói rằng, các ứng dụng của bên thứ 3 hoạt động chậm chạp. Scott Stein của CNET viết rằng, các lựa chọn ứng dụng hiện tại còn hơi chậm chạp và hạn chế nhưng tình hình có thể sẽ sớm thay đổi khi ngày càng nhiều các nhà phát triển bắt tay vào việc phát triển ứng dụng cho thiết bị này.

Dây đeo làm ngứa da

Trên Reddit, một người sử dụng cho rằng, dây đeo Sport Band màu trắng làm da của họ bị ngứa và gây kích ứng da. Blog Ispazio (Ý) cũng đăng hình ảnh khẳng định các đốm đỏ trên cổ tay của chủ nhân người đeo Apple Watch. Tuy nhiên, các trang hỗ trợ của Apple cho biết, mỗi loại vật liệu sử dụng cho Apple Watch đều trải qua “quy trình đánh giá chặt chẽ”.

(Theo BI)Tuệ Minh