close
Ứng dụng mua bán không thể thiếu của bạn

Ứng dụng nhỏ, hiệu quả cực lớn

Bất kể bạn có một cửa hàng kinh doanh nho nhỏ hay vừa hay lớn, bạn đều mong muốn làm cách nào để bán được nhiều hàng và quản lý khách hàng 1 cách tối ưu nhất.

http://canbannhanh.com/upload/q/home.jpg


Đưa sản phẩm lên mạng, mở shop online là cách làm tốt nhất, nhanh nhất và ít tốn kém nhất để có thêm được  lượng khách hàng cực lớn từ hàng triệu người dùng internet ở Việt Nam. Thông thường thì bạn phải có 1 máy tính kết nối internet, một máy chụp hình. Chụp hình xong bạn phải đưa vào máy vi tính để chỉnh sửa lại rồi mới đưa lên mạng internet để bán hàng.

http://canbannhanh.com/upload/q/shopvip.jpg


Với ứng dụng CBN của mạng xã hội mua bán CanBanNhanh.com bạn ko cần máy tính, ko cần đường truyền internet, ko cần máy chụp hình và cũng ko phải mất thời gian để chỉnh sửa lại hình ảnh. Tất cả bạn cần làm là dùng ngay chính điện thoại iPhone của mình, tải ứng dụng CBN về máy, đăng ký thành viên và đưa ngay sản phẩm của mình lên mạng XH mua bán CanBanNhanh.com với hàng trăm ngàn thành viên đang sinh hoạt mỗi ngày.

http://canbannhanh.com/upload/q/spvip.jpg


Chỉ bằng vài thao tác đơn giản là bạn đã có 1 gian hàng hoàn toàn miễn phí trên canbannhanh.com, và bạn có thể quản lý được gian hàng, cập nhật sản phẩm, theo dõi tương tác và trao đổi với khách hàng của mình bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.


Còn đối với người mua thì không còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể xem, tìm kiếm, hàng trăm ngàn sản phẩm được rao bán hàng ngày trên ứng dụng CBN bất cứ lúc nào thật dễ dàng và có thể dụng ngay điện thoại của mình để liên lac với người bán ngay tức thì.


Thật tuyệt vời phải không các bạn!!!, hãy nhanh tay download ngay ứng dụng CBN về máy iPhone của mình nào.
Mr.2tech!