close
Ứng dụng mua bán không thể thiếu của bạn

Xe điện chạy pin iPhone giá cực sốc chỉ bằng xe chạy ắc quy.

HKbike Zinger Extra là dòng xe đỉnh cao của thương hiệu HKbike và luôn được duy trì giá bán khá đắt đỏ bởi khâu chế tác phụ tùng, linh kiện, đặc biệt là pin Lithium rất kì công và tinh xảo. Do đó, trước giờ người dùng vẫn quen thuộc với hình thức nâng giá bán sản phẩm theo giá nguyên liệu đầu vào, chứ hiếm khi thấy điều ngược lại ở thương hiệu xe đạp điện chạy pin hàng đầu này. Có thể nói, lần giảm giá kinh ngạc này của HKbike đã gây bất ngờ cho người dùng và cả giới kinh doanh mặt hàng này.

HKbike Zinger Extra giảm giá cực sốc, chỉ còn 10,9 triệu đồng

Mọi người đều tỏ ra kinh ngạc với thông tin giảm giá của HKbike, có những vị khách không tin còn hỏi đi hỏi lại rất nhiều lần để xác nhận thông tin chính xác. Bởi vì từ trước đến nay giá xe đạp điện chạy pin các nhà sản xuất đưa ra luôn ở mức trên dưới 14 triệu đồng.

Xét cho cùng, thì xe điện chạy pin hay ắc quy cũng đều mang lại những lợi ích không thể phủ nhận cho người dùng và cho môi trường. Song, do khâu sản xuất và kiểm định chất lượng của dòng xe chạy pin có phần gắt gao hơn do pin đòi hỏi gia công kĩ càng và tốn kém hơn, nên giá thành của dòng xe chạy pin có phần cao hơn xe chạy ắc quy.

HKbike Zinger Extra sử dụng Pin Lithium-ion giống iPhone, có quá trình sản xuất công phu và kiểm soát nghiêm ngặt

Tại sao xe đạp điện HKbike Zinger Extra chạy pin iPhone chi phí sản xuất đắt mà giá bán bằng xe ắc quy, tìm hiểu thêm tại Infographic này!

Tuy nhiên, quan điểm “không thể mua một chiếc xe chạy pin với giá rẻ” không hẳn đúng. Bởi, giá bán của xe phụ thuộc vào nhiều yếu tố: giá đầu vào, chi phí qua các khâu phân phối, chi phí quản lý, thuế, lợi nhuận,... Việc nhà sản xuất điều tiết, cân bằng giữa các yếu tố, thậm chí chấp nhận biên lợi nhuận thấp, để có được một chiếc xe thành phẩm cao cấp giá rẻ là hoàn toàn có thể.

Dòng xe đỉnh cao của HKbike giảm giá chỉ còn tương đương xe chạy ắc quy là thông tin đáng mừng đối với nhiều người dùng

Không dừng lại ở đó, với tầm nhìn chiến lược xa rộng và những nước đi đúng đắn, HKbike tham vọng hiện thực hóa sứ mệnh “Cuộc cách mạng xanh trên đường phố” bằng chính sách giá tốt chưa từng có từ trước đến nay, giúp người tiêu dùng tiếp cận sản phẩm của hãng một cách dễ dàng hơn.

HKbike giảm giá kinh ngạc cho mẫu HKbike Zinger Extra, chỉ còn 10,9 triệu đồng (so với giá gốc 12,5 triệu đồng), cơ hội sở hữu sản phẩm xe đạp điện chạy pin công nghệ cao đã hoàn toàn nằm trong tay bạn!

Dòng xe HKbike Zinger Extra mang đến cho người tiêu dùng những lợi ích tối đa như quãng đường di chuyển xa nhất lên tới 80km/lần sạc, cực kỳ nhẹ nhàng chỉ 6kg, có thể xách bằng tay và sạc bất cứ đâu, tuổi thọ sạc 1.000 lần tương đương 5 năm, chỉ 105.000 đồng tiền điện sạc pin mỗi năm, an toàn tuyệt đối cùng chế độ bảo hành 3 năm tốt nhất.

Thật khó tin khi bạn có thể sở hữu chiếc xe đạp điện chạy Pin Zinger Extra với giá bằng và thậm chí còn rẻ hơn so với dòng chạy ắc quy, đó là sự thật!

HKbike Zinger Extra được bán với giá chỉ còn 10,9 triệu đồng (so với giá gốc 12,5 triệu đồng), số lượng có hạn chỉ còn 500 xe cho toàn bộ hệ thống showroom Hkbike cả nước. Để bảo đảm bảo mua được xe, khách hàng có thể gọi điện vào số hotline 094 66 9999 2 nhân viên của HKbike sẽ tư vấn về việc đặt hàng.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về thông số, hình ảnh, chất lượng, bảo hành của xe Zinger Extra và thông tin về hãng HKbike, cùng địa điểm mua xe chính hãng tại 130 showroom trên khắp cả nước, bạn xem tại website www.hkbike.com.vn